Xóa dữ liệu trên thiết bị
Trên Android, mở Cài đặt → Ứng dụng → Color Block: Jam Out → Bộ nhớ → Xóa bộ nhớ. Gỡ cài đặt trò chơi cũng xóa dữ liệu trò chơi cục bộ. Thao tác này xóa tiến độ, cài đặt và thông tin trò chơi khác được lưu trên thiết bị.
Không thể hoàn tác thao tác này. Chỉ rời khỏi chương trình thử nghiệm Google Play sẽ không xóa dữ liệu cục bộ của ứng dụng.
Xóa thông tin đã chia sẻ với bộ phận hỗ trợ
Nếu đã gửi email hoặc tệp đính kèm cho bộ phận hỗ trợ, bạn có thể yêu cầu xóa thư từ đó. Chỉ cung cấp đủ thông tin để xác định tin nhắn, chẳng hạn chủ đề và địa chỉ đã dùng để gửi.
Chuẩn bị yêu cầu xóaThao tác này mở ứng dụng email của bạn. Tin nhắn chỉ được gửi khi bạn gửi email. Bạn cũng có thể viết trực tiếp đến [email protected].
Nếu một phiên bản trong tương lai bổ sung tài khoản trực tuyến, trang này và các tùy chọn xóa trong trò chơi sẽ được cập nhật trước khi phiên bản đó được phát hành.
Những hướng dẫn này áp dụng cho dữ liệu Voppi Games. Chúng không xóa tài khoản Google hoặc Apple hay thông tin do cửa hàng lưu giữ độc lập.